PHÒNG KHÁM THẨM MỸ CAO KIM – TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ DA CHUYÊN SÂU

Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim được hình thành và phát triển nhằm nâng cao giá trị của cái đẹp, góp phần thay đổi định kiến về làm đẹp tại các viện thẩm mỹ.

Phòng khám Thẩm mỹ Cao Kim hiểu rằng, sự phát triển thành công của một thương hiệu phải xuất phát từ hiệu quả điều trị và sự hài lòng của khách hàng khi đạt được những kết quả mong muốn. Do đó, gần 10 năm qua đã có hơn 1.000.000 khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Cao Kim.

Đến với Phòng khám Thẩm mỹ Cao Kim khách hàng sẽ được thăm khám và làm dịch vụ trực tiếp từ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đi đầu trong ngành thẩm mỹ. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến nhất, luôn được Cao Kim cập nhật và chuyển giao những công nghệ mới nhất từ các nước trên Thế Giới, trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp không xâm lấn tuyệt vời: điều trị viêm da Bioskin, căng bóng da Meso Extra, điều trị lõm hóp Maxfill Nano, trị sẹo rỗ Gen 4.0,… chăm sóc kỹ lưỡng từ gương mặt tới body, mang tới cho khách hàng một phiên bản hoàn hảo nhất sau khi làm dịch vụ tại Cao Kim. 

TẦM NHÌN CAO KIM

Phòng khám Thẩm mỹ Cao Kim đến năm 2030 trở thành “Chuỗi Hệ thống Phòng khám Thẩm mỹ Cao Kim phủ sóng rộng khắp 63 tỉnh thành – Thương hiệu thẩm mỹ da liễu uy tín hàng đầu Việt Nam”. Chúng tôi luôn hướng tới tầm nhìn mang tính giá trị nhân văn, mang đến niềm hạnh phúc và thành công cho phái đẹp nói riêng và làm đẹp cho cộng đồng.

SỨ MỆNH CAO KIM

Nỗ lực một cách nghiêm túc với mục tiêu tầm nhìn trở thành thương hiệu thẩm mỹ da liễu hàng đầu Việt Nam, Cao Kim chú trọng đầu tư vào 2 yếu tố cụ thể là: con người và công nghệ.

  • Với khách hàng:

Lợi ích sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng là mục tiêu hành động “hàng đầu và xuyên suốt” trong quá trình vận hành dịch vụ tại Phòng khám thẩm mỹ Cao Kim

  • Với đội ngũ bác sĩ cán bộ nhân viên

Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, giàu tính nhân văn, mang đậm nét văn hóa chung của Cao Kim, tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mỗi cá nhân

  • Với ngành y tế nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng

Đóng góp vào sự phát triển của ngành y tế Việt Nam, thẩm mỹ Cao Kim luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và tiềm lực y tế sánh vai với các nước trên thế giới. Chúng tôi coi trọng tính nhân văn trong ngành thẩm mỹ nói chung, tạo nên vẻ đẹp con người từ những yếu tố tự nhiên nhất chất lượng nhất đồng thời xóa bỏ những tư duy phiến diện về sắc đẹp và thẩm mỹ, giúp xã hội có cái nhìn bao quát hơn đúng đắn hơn về lĩnh vực mà Cao Kim lựa chọn.

  • Với cộng đồng xã hội

Nỗ lực phát triển theo từng giai đoạn và kế hoạch cụ thể nhằm đầu tư mở rộng phạm vi góp phần vào sự lớn mạnh của kinh tế nước nhà, Cao Kim mong muốn tạo ra thật nhiều giá trị nhân văn, giúp người Việt khỏe hơn, đẹp hơn, hạnh phúc hơn.