Trang chủ / Tin Tức / Công nghệ trẻ hoá da Ultraformer MPT – Giải quyết tình trạng chảy xệ, lão hóa da tức thì

Công nghệ trẻ hoá da Ultraformer MPT – Giải quyết tình trạng chảy xệ, lão hóa da tức thì

ULTRAFORMER MPT với công nghệ Multipulsed tiên tiến trong điều trị nâng cơ trẻ hóa làn da và tái tạo đường nét cơ thể. ULTRAFORMER với nhiều cải tiến mới về công nghệ đầu tuýp giúp tối ưu kết quả chỉ với một lần điều trị.

Công nghệ trẻ hoá da Ultraformer MPT

Là phiên bản nâng cấp, Ultraformer MPT có khả năng điều trị nhanh chóng, chính xác, rút ngắn thời gian điều trị. Chỉ trong 0.416s, Ultraformer MPT bắn được 417 điểm TCP, nhanh hơn gấp 2.5 lần so với công nghệ Ultraformer III.

Ultraformer MPT phát ra năng lượng nhiệt dày đặc, tối đa hiệu quả thông qua năng lượng nhiệt tích lũy. Sự liên tục của năng lượng nhiệt ngoài mang lại hiệu quả điều trị cao trong thời gian ngắn nó còn có tác dụng giảm cảm giác đau rát, khó chịu trong quá trình thực hiện.

Công nghệ trẻ hoá da Ultraformer MPT
Ngoài ra, với độ chính xác trên mỗi xung bắn cao, các đầu dò còn được thiết kế thêm chức năng tái tạo collagen giúp loại bỏ các nếp nhăn trên gương mặt đồng thời kéo căng vùng da chùng nhão, chảy xệ. Ultraformer MPT sử dụng công nghệ vi xung mới với 3 tay cầm và 10 đầu tuýp có thể hoán đổi cho nhau cùng lúc, điều trị được tất cả các vùng da trên gương mặt kể cả vùng da đặc thù như rãnh mũi má, cổ, điều mà các công nghệ khác không làm được.
Công nghệ trẻ hoá da Ultraformer MPT
Là một công nghệ nâng cơ trẻ hóa da tân tiến, Ultraformer MPT không gây xâm lấn, không yêu cầu nghỉ dưỡng trước và sau điều trị. Mặc dù chỉ cần thực hiện một lần duy nhất nhưng khách hàng có thể cảm nhận được rõ sự cải thiện, hiệu quả duy trì lâu dài.
Công nghệ trẻ hoá da Ultraformer MPT
Ultraformer MPT đi sâu tới từng tầng da với nhiệt lượng cao ở độ sâu phù hợp, đặc biệt là lớp cân cơ giúp nâng đỡ gương mặt mang lại hiệu quả thon gọn cho gương mặt.

Chia sẻ thông tin:
Hỏi Đáp Bác Sĩ